Trang chủ > Di động, Game > Chơi Clash of Clans trên máy tính

Chơi Clash of Clans trên máy tính

Bạn có thể Chơi Clash of Clans trên máy Mac hay PC với phần mềm giả lập Android: Andy OS là một hệ điều hành di động đầy đủ chạy trên bất kỳ máy Mac hoặc Windows PC,Andy còn cho phép bạn đồng bộ luôn dữ liệu, và máy đám mây – nó phá vỡ các rào cản giữa các máy tính để bàn và máy tính di động, trong khi vẫn giữ bạn up-to-date với tất việc nâng cấp tính năng hệ điều hành Android. Nó cũng cung cấp cho người sử dụng với khả năng lưu trữ không giới hạn, khả năng tương thích máy tính, và sự tự do để chạy các ứng dụng Android phổ biến nhất trên một máy tính để bàn. Nhờ kết nối liền mạch giữa các máy tính và điện thoại di động, bạn có thể nhận được một hình ảnh điện thoại Snapchat trên đường phố và xem nó trên máy tính của bạn ở nhà. Andy OS đồng bộ với tài khoản Google chơi của người sử dụng thông qua các đám mây. Điều này có nghĩa rằng bạn không bị mất lịch sử ứng dụng giữa một ứng dụng trên điện thoại của bạn và các ứng dụng tương tự trên PC của bạn. Với Andy OS các thiết bị của bạn được đồng bộ hóa, vì vậy bất kỳ ứng dụng bạn chạy trên hệ điều hành Andy, bạn có thể chạy trên điện thoại của bạn – và ngược lại.

Download tại đây

Cài đặt và sử dụng:

– Bước 1: Sau khoảng 1 phút “khởi động”, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng đến với Android của ứng dụng, màn hình này tương tự như khi bạn boot vào 1 chiếc tablet mới. (Andy hiện chạy Android 4.2, hay còn gọi là Jelly Bean.). Bạn dùng con chuột để click Start (nếu máy tính của bạn có màn hình cảm ứng thì bạn có thể thao tác chạm bằng tay).

Sử dụng Andy để trải nghiệm Android trên máy tính

– Bước 2: Đăng nhập vào bằng tài khoản Google, sau đó hoàn thiện nốt phần còn lại của màn hình cài đặt. Bạn sẽ được hỏi có muốn cung cấp thông tin tài khoản Google cho 1ClickSync hay không, nếu có thì ứng dụng sẽ cho phép bạn đồng bộ Andy với các thiết bị Android khác của bạn.

Sử dụng Andy để trải nghiệm Android trên máy tính

– Bước 3: Bây giờ bạn sẽ thấy sự xuất hiện của màn hình chính Android trên máy tính của mình. Bạn có thể chọn xoay ngang hoặc dọc theo ý thích. Ngoài ra ứng dụng có thêm nút full màn hình giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa chế độ toàn màn hình hoặc chế độ cửa sổ. Các nút bấm quen thuộc trên Android như Back, Home, và Menu cũng xuất hiện trên màn hình PC. Kể từ đây bạn đã có thể truy cập Play Store, cài và chạy app. Tuy nhiên, Andy có thêm một số tính năng mà có thể bạn quan tâm.

Sử dụng Andy để trải nghiệm Android trên máy tính

Đầu tiên, Andy có 1 ứng dụng mà bạn có thể cài trên smartphone hay tablet của mình, và thông qua ứng dụng này bạn có thể…điều khiển lại bộ giả lập trên máy tính từ thiết bị di động. Điều này sẽ có ích khi bạn chơi các game cần đến gia tốc kế trong thiết bị di động, hay tận dụng màn hình cảm ứng của smartphone và tablet để điều khiển – trong trường hợp PC của bạn không có màn hình cảm ứng.

Sử dụng Andy để trải nghiệm Android trên máy tính

Hiện ứng dụng này chưa được công bố trên website của Andy tuy nhiên 1 đại diện của công ty đã đăng tải file cài đặt này trên Dropbox và bạn có thể tải về cài vào máy.

Thứ 2 là ứng dụng 1ClickSyn, nếu bạn chạy ứng dụng này bên trong bộ giả lập Andy (nằm trong trang ứng dụng chính), bạn có thể đồng bộ các ứng dụng mình đã cài tới thiết bị di động của mình từ Play Store. Sau khi chạy 1ClickSync, bạn click Google Play Store, rồi chọn ứng dụng muốn đồng bộ.

Sử dụng Andy để trải nghiệm Android trên máy tính

Có gì mới trong phiên bản này:

Andy:
Cập nhật cho GAPPS mới nhất, và mở rộng hỗ trợ ứng dụng Google.
Sử dụng tài nguyên giảm đáng kể và cải thiện hiệu suất.
Bật khả năng thiết lập tùy chỉnh DPI.
Khả năng lưu trữ mặc định vbox VM Location mọi ổ đĩa / thư mục.
Cải thiện tốc độ giao diện.
Thiết lập đồ họa tối ưu hóa (nên sử dụng 1 core).
Cải thiện tốc độ Andy Network.
ID duy nhất hiện đang được giao và xử lý đúng cách.

Advertisements
  1. 21/10/2016 lúc 02:26

    martini shaker set

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: