Trang chủ > Di động > Gọi miễn phí sang Mỹ

Gọi miễn phí sang Mỹ

Cách nào để có thể gọi điện miễn phí từ các nước sang Mỹ được?! Thông thường muốn gọi điện sang Mỹ bằng các dịch vụ viễn thông tại Việt Nam ( viettel, mobifone, vinaphone….) thì cước cũng không phải là rẻ. Còn thực hiện các cuộc gọi quốc tế giá rẻ, dịch vụ có phí của Skype….thì cũng được. Nhưng miễn phí mà chất lượng tốt thì chỉ có ở WhistlePhone.

Bạn chỉ cần vào địa chỉ : http://whistlephone.com/whistles, sau đó tải phần mềm WhistlePhone,cài đặt và đăng ký một tài khoản miễn phí sau khi khởi động chương trình lần đầu tiên là bạn đã có ngay một số điện thoại do chương trình cung cấp. ( Số điện thoại này là số điện thoại bên Mỹ đó nhé).

Tiếp theo bạn nhập số người quen của bạn bên Mỹ và Alo “quên ngày tháng”. ( Lưu ý là nhập số điện thoại bình thường, không cần thêm 001 như các cuộc gọi quốc tế từ VN sang US)

 

Lưu ý : 2 bang ở Mỹ không thực hiện được cuộc gọi miễn phí được đó là Hawaii và Alaska. Cái này đợi khi nào Whistle cập nhật hoặc giải thích. Nhưng với dịch vụ phải nói là có 1 không 2 thế này thì thật tuyệt để mọi người sử dụng rồi.

Nếu bạn muốn gọi sang nước khác thì whistle có tính phí ( xem bảng tính phí tại đây ), nhưng nhìn chung khá rẻ so với sử dụng dịch vụ gọi điện quốc tế của các nhà mạng ở VN. Mình đã thực hiện vài cuộc gọi cho người bạn ở Houston, chất lượng cuộc gọi phải nói là rất tốt, so với gọi từ Viettel sang đó thì whistlephone nhỉnh hơn.

Còn chờ gì nữa mà không sử dụng! Chúc các bạn sẽ tiết kiệm được thật nhiều chi phí khi gọi sang Mỹ. Và hãy cho ý kiến của mình khi sử dụng phần mềm nhé!

Advertisements
Chuyên mục:Di động
 1. blogmobiles
  24/04/2011 lúc 13:32

  Em Spam cái nhé!
  Anh ơi cho em hỏi cái ạ?
  Ví dụ như tại trang Di đông của anh í “https://thegioivitinh.wordpress.com/category/di-d%E1%BB%99ng/”.Làm sao để làm các tin chỉ hiện phần tóm tắt thôi ạ?Muốn đọc phải kick vào tin đó.
  Em cũng một trang giống anh mà nó hiện cả bài ra í.
  Anh giải đáp hộ em nhé!

  • Ngọc Cam Lộ
   25/04/2011 lúc 05:32

   Bạn click chuột vào dưới phần muốn trích dẫn rồi click vào biểu tượng “Thêm thẻ”, rất vui được làm quen :D

 2. blogmobiles
  25/04/2011 lúc 08:00

  Chả hiểu gì???

 3. thuy
  07/05/2011 lúc 00:49

  cho mình hỏi chút nhé sd dịch vụ này khi tải phần mềm đó về mình sẽ bị tính những khoản phí gì? và có yêu cầu điện thoại nào mới tải được phần mềm này k?

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: