Trang chủ > Download > Phần mềm hỗ trợ download miễn phí thay thế IDM

Phần mềm hỗ trợ download miễn phí thay thế IDM

Free Download Manager 3.0 build 852

DOWNLOAD

FDM là phần mềm miễn phí, lại không cần đến các thủ tục đăng ký nào cả mà chức năng không hề tỏ thua kém so với “bậc đàn anh” bởi nó hỗ trợ cho người dùng tăng tốc độ tải file lên đến 600%, bên cạnh đó với phiên bản mới nhất của FDM còn cung cấp nhiều tính năng vượt trội so với các trình download tương tự. Hiện tại, Free Download Manager được xem là một ứng cử viên sáng giá nhất trong các trình download miễn phí hiện có.

Giao diện của chương trình FDM tương tự như trình download FlashGet quen thuộc nhưng về mặt thiết kế có vẻ sắc xảo và trau chuốt hơn. Ngoài chức năng truyền thống hỗ trợ tăng tốc độ tải file đến 600% như bao các trình download khác đang “nổi đình nổi đám” có trên thị trường, chương trình còn cung cấp nhiều tính năng phụ trội đáng để bạn quan tâm.

GetGo Download Manager 4.7.0.930

DOWNLOAD

Hãy nhận lấy những gì bạn muốn nhanh và dễ dàng với GetGo Download Manager, video trực tuyến miễn phí, ca nhạc và quản lý tải file, bộ gia tốc. Công cụ tải file miễn phí này là một công cụ cần thiết cho tăng cường tốc độ tải xuống, hồi phục lại, lập chương trình, và tổ chức việc tải file. Dễ sử dụng, giao diện hiện đại theo yêu cầu của khách hàng cho phép bạn tải xuống tất cả các video, chương trình, game và ca nhạc yêu thích lên đến 500% nhanh hơn những trình duyệt web thông thường.

Với tính năng hồi phục tự động, bạn không bao giờ phải thất vọng về những tải xuống không hoàn thành do bởi những vấn đề của kết nối mạng. Sự kết hợp không đường nối với những trình duyệt web IE, Firefox/Mozilla cho phép đơn giản bằng “một cái click” để tải những video trên YouTube cũng như những dạng file khác. Những tính năng tải leech và batch mạnh mẽ giúp bạn khả năng để tải xuống một lượng lớn những hình ảnh, videos hoặc những file khác từ các web site nhanh và dễ.

Advertisements
Chuyên mục:Download
  1. 07/02/2012 lúc 06:58

    thanks

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: