Trang chủ > Mobile > iPhone 4G mới có thể có 2 camera

iPhone 4G mới có thể có 2 camera

Apple đang chuẩn bị cho ra mắt một thế hệ iPhone mới và dường như cũng làm việc trên một thiết bị CDMA cho nhà mạng Verizon Wireless của Mỹ, tờ tuần báo Wall Street Journal đưa tin.

Thiết bị mới này có tên gọi là iPhone HD, sẽ có thêm một camera ở mặt trước, chạy hệ điều hành iPhone 4.0, theo trang blog Engadget và Daring Fireball.
 
Cũng theo Engadget, thế hệ iPhone 4 sẽ ra mắt vào ngày 22/06 vì Apple thường trình làng một phiên bản iPhone mới mỗi mùa hè từ khi ra mắt phiên bản đầu vào năm 2007.
 
Một trong những phiên bản iPhone mới đang được sản xuất ở tập đoàn sản xuất thiết bị gốc Đài Loan, Hồng Hải. Đây là đối tác đã làm ra những chiếc iPhone thế hệ trước which made Apple’s previous iPhones, Journal cho biết. Bên cạnh đó, phiên bản sử dụng mạng CDMA được sản xuất bởi Pegatron Technology, có hợp đồng bổ xung của một công ty khác của Đài Loan là Asustek.

Pegatron có kế hoạch bắt đầu sản xuất đại trà iPhone CDMA vào tháng 9 tới nhưng không chắc khi nào thì sản phẩm này bắt đầu được thương mại hóa.

Advertisements
Chuyên mục:Mobile
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: