Trang chủ > Chuyển đổi file > Phần mềm sao lưu đĩa DVD

Phần mềm sao lưu đĩa DVD

Rip là cách đơn giản để sao lưu dữ liệu trên đĩa DVD và chuyển đổi định dạng video trên DVD sang các định dạng quen thuộc, chơi được trên máy tính và nhiều thiết bị khác.

 

 Sau đây là 5 phần mềm giúp bạn rip, sao lưu và chuyển đổi định dạng DVD được nhiều người tin dùng hiện nay. 

DVD Shrink:là một trong những phần mềm miễn phí hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực xử lý đĩa DVD. DVD Shrink cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hoặc một phần nội dung của đĩa, thay đổi thứ tự các chapter của DVD… Nhỏ nhẹ, hỗ trợ nhiều định dạng DVD, tốc độ xử lý nhanh ngay cả với những đĩa DVD dung lượng lớn, file video sau khi sao lưu đạt được chất lượng như nguyên gốc… đó chính là các ưu điểm giúp DVD Shrink trở thành phần mềm rất được người dùng yêu thích.
DVD Fab:  Tương tự như DVD Shrinik, DVD Fab cho phép người dùng sao lưu toàn bộ hoặc phần nội dung chính của bộ phim, hay thậm chí chia bộ phim ra thành nhiều phần khác nhau… phần mềm cũng hỗ trợ rip đĩa để nội dung DVD có thể chơi trên điện thoại di động và thiết bị giải trí cầm tay.  Download bản dùng thử 30 ngày của DVD Fab tại đây.

 

Handbrake: là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở, không chỉ cho phép bạn sao lưu dữ liệu từ đĩa DVD vào máy tính, mà còn cho phép chuyển đổi định dạng file video trên DVD thành các định dạng khác nhau như MP4 hay MKV… Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh các thuộc tính của file video như độ phân giải, tần số, âm thanh… để tiết kiệm dung lượng file video sau khi rip.

 

Blu-Ray & DVD Decrypter: Không chỉ hỗ trợ rip đĩa DVD, phần mềm còn hỗ trợ cả định dạng Blu-Ray, là định dạng ngày càng được phổ biến. Ngoài khả năng rip để sao lưu dữ liệu từ đĩa, phần mềm còn cung cấp tính năng ghi đĩa và tính năng tạo đĩa ảo trên hệ thống.
 
AnyDVD: với cái giá không rẻ, 60 USD cho hạn dùng 1 năm, tuy nhiên, đó là cái giá phù hợp cho những tính năng và sức mạnh mà phần mềm mang lại. Phần mềm có tốc độ xử lý nhanh và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống, cho phép người dùng thay đổi các thuộc tính của file video hoặc xóa bỏ phụ đề hoặc các đoạn cảnh báo, chi tiết không cần thiết trên phim… Download bản dùng thử (21 ngày) của phần mềm tại đây.
Advertisements
Chuyên mục:Chuyển đổi file
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: