Trang chủ > ASP.Net > Code ASP.Net miễn phí

Code ASP.Net miễn phí

Với một rừng source code đủ loại: ASP, ASP.NET, PHP, JAVA,… bạn tha hồ lựa chọn cho mình một thứ để xây dựng website, thay vì phải ngồi hàng tháng trời để mò mẫn viết code.
 
 Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu một source code cho việc xây dựng website dạng Portal, đó là ASP APP của Iatek.com.

Portal APP chạy trên nền ngôn ngữ ASP với cơ sở dữ liệu là SQL Server hoặc Access (tuỳ chọn). Đây là một phần mềm web dạng CMS khá chuyên nghiệp được nhiều công ty sử dụng.

Điều đáng nói ở đây là source code này rất dễ cài đặt: Chỉ cần đưa vào host là chạy. Để bảo mật, đối với database là Access, bạn cần phải chỉ đường dẫn cho cơ sở dữ liệu nằm trong thư mục DB của host là OK. Tất cả công đoạn cài đặt được tiến hành theo kiểu Wizard: tức là tiến hành theo từng bước, có hướngdẫn cụ thể.

Ngoài ra, source code này cũng rất linh hoạt trong việc thêm bớt module, thay đổi giao diện và cấu ngôn ngữ. Tóm lại, đây là một lựa chọn cho hìnhcác sinh viên đang học về web application hoặc cho các doanh nghiệp, cá nhân muôn thử nghiệm dịch vụ web.

Nói như vậy không có nghĩa đây là source code rẻ: Nó được bán giá 149 USD cho bản đơn và 7.999 USD cho bản doanh nghiệp!
Trước khi có đủ tiền mua, xin bạn lấy tạm bản 3.3 (mới nhất) mà chúng tôi có được. hãy cài và chạy thử. nếu OK thì chịu khó sửa vài lỗi SQL Injection (vốn là điểm yếu của các site ASP).

Download ASP APP Version 3.3 tại đây:
http://www.download.com/ASPapp-Portal/3000-2181_4-10069174.html

Advertisements
Chuyên mục:ASP.Net
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: