Trang chủ > Windows > Truyền thông trường học Microsoft Live@edu

Truyền thông trường học Microsoft Live@edu

Mình đã dùng Windows Live của Microsoft thấy rất hay, mà tại sao ở VN mình ít dùng hè?

Giới thiệu cho các bạn dịch vụ giáo dục của W live:

Đơn giản, hoàn hảo và hiệu quả trong việc tăng cường khả năng liên lạc, trao đổi thông tin trực tuyến, Live@edu đã đem tới nhiều tiện ích cho hàng trăm triệu người dùng tại các trường học trên toàn thế giới.

Đây là gói ứng dụng cao cấp gồm các thiết bị di động, máy tính để bàn và trình duyệt web, giúp cộng tác trong công việc, tạo ra cộng đồng người dùng tồn tại lâu dài. Microsoft Live@edu cung cấp các dịch vụ e-mail, lịch, không gian làm việc trực tuyến, thông báo trên di động, chia sẻ tài liệu, nhắn tin nhanh, blog, hội nghị truyền hình, truy cập di động và sổ danh bạ, với khả năng truy cập trên nền Windows, Mac, Linux và thiết bị di động.

Tại Việt Nam, dù mới chỉ được triển khai từ tháng 3/2008, đến nay đã có gần 40 trường đại học trên cả nước triển khai chương trình này.

Bà Trần Mai Huơng, Giám đốc Microsoft phụ trách khối Chính phủ, Y tế, Giáo dục, cho biết: “Microsoft Live@edu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các trường học trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, với số lượng gần 40 trường đại học triển khai, tôi hoàn toàn tin tưởng vào thành công của chương trình. Và chúng tôi cũng kì vọng sẽ có 1 triệu sinh viên Việt Nam được hưởng thụ những tiện ích mà Live@edu mang lại”.

Bạn Tạ Quang Dũng, một sinh viên Đại học Bách Khoa TP HCM, hào hứng chia sẻ: “Đây là một chương trình có thể áp dụng rộng rãi trong các trường đại học bởi chúng tôi luôn muốn liên lạc với giáo viên và các sinh viên khác bằng nhiều phương tiện khác nhau. Với Live@edu, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Tôi đặc biệt ấn tượng với ý tưởng xây dựng hệ thống liên lạc điện tử trên nền tảng Hotmail vì tôi và bạn bè có thể trao đổi thông tin thường xuyên cho dù ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Thú vị hơn là sau này khi ra trường, chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục trao đổi, liên lạc được với thầy cô và các bạn”.

Các tiện ích nổi bật của Microsoft Live@edu:

SkyDrive 25 GB: Lưu giữ tài liệu miễn phí với mật khẩu bảo vệ tài liệu an toàn. Người dùng có thể truy cập SkyDrive từ bất cứ địa điểm nào khi đang kết nối Internet.

Office Live Workspace: Cho phép người dùng tạo ra một không gian làm việc với khả năng lưu trữ trực tuyến hàng nghìn trang tài liệu. Điều này giúp họ không cần phải mang theo thẻ nhớ (USB) mà có thể lưu trực tiếp vào tài khoản của mình trên mạng. Không những thế người dùng có thể dễ dàng chia sẻ và cùng làm việc với bạn bè của mình tại nhiều nơi trong cùng một thời điểm.

Hotmail – Hộp thư 10 GB, file đính kèm 10 MB: Xét trên toàn cầu, Windows Live Hotmail là dịch vụ webmail số một và đã giành giải nhất PC Magazine Editor’s Choice Ward năm 2007 cho webmail. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Microsoft Live mà không phải hủy bỏ hoặc trích xuất thư điện tử, danh bạ hoặc lịch làm việc. Lúc này, các quảng cáo cơ bản của Microsoft Live Mail sẽ hiển thị trên giao diện của trang thư điện tử, lịch làm việc…nhưng tài khoản của họ sẽ không thay đổi.

Dreamspark: Là sáng kiến của Microsoft với mục đích cung cấp cho học sinh các dự án phần mềm miễn phí của Microsoft bao gồm Microsoft Visual Studio 2008 Professional Edition, Windows Server 2003 Standard Edition, Microsoft Expression Studio, SQL Server 2005 Developer Edition, Visual Studio 2005 Professional Edition, XNA Games Studio, XNA Creators Club Membership.

Advertisements
Chuyên mục:Windows
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: