Trang chủ > Facebook > Không cho Facebook tìm thấy bạn

Không cho Facebook tìm thấy bạn

Facebook có chức năng tìm kiếm bạn bè giúp người sử dụng có thể tìm bạn bè thông qua việc nhập tên hoặc email … Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ‘ẩn mình’ trong chức năng tìm kiếm này, khi không muốn ai đó tìm thấy bạn.

Muốn ẩn không cho ai đó tìm thấy mình, đầu tiên bạn vào Settings (góc phải trang Facebook của bạn ) chọn Privacy Settings.

Sau khi trang Privacy hiện ra, bạn có hai lựa chọn. 1 : bạn chỉ định tên / email của người mà bạn không muốn tìm thấy account của mình. 2 : sẽ không có ai có thể tìm thấy account của bạn thông qua chức năng tìm kiếm
Lựa chọn 1: từ trang Privacy Settings, chọn Block list

Sau khi trang Block List hiện ra, nhập tên hoặc email của người bạn muốn chặn và nhấn nút block. Từ nay, người đã chỉnh định không thể tìm thấy được tài khoản của bạn thông qua chức năng tìm kiếm bạn bè nữa.

Lựa chọn 2: cũng từ trang Privacy Settings, chọn Search

Tại trang Search, bỏ chọn ở ô Allow Indexing. Với thao tác nay, tên bạn sẽ không bao giờ được Facebook hiện thị trong kết quả tìm kiếm của bất kỳ ai nữa.

Advertisements
Chuyên mục:Facebook
  1. 12/10/2012 lúc 15:20

    hèn gì ko tìm được người …ấy

  2. lala
    09/12/2012 lúc 23:51

    Bạn ơi có thể cho mình hỏi hiện giờ thì block fb search như này làm kiểu gì ? h fb khác quá r tìm mãi k thấy phần điều chỉnh ?

  3. heo
    17/03/2013 lúc 09:11

    zi lam sao tim duoc minh do nick cua may nguoi ban nguoi ay cung k thay\

  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: