Trang chủ > Di động > Gửi tin nhắn với biểu tượng vui trên di động

Gửi tin nhắn với biểu tượng vui trên di động

Tin nhắn là một hình thức liên lạc mang lại nhiều hiệu quả cho bạn. Bạn có thể nhắn tin để phục vụ mục đích công việc, mục đích cá nhân, tình cảm,…Nếu trong tin nhắn của bạn có kèm theo các biểu tượng vui nhộn, ngộ nghĩnh thì thật thú vị phải không?

            Với phần mềm eSMS, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều tin nhắn cực “độc”, do bạn có thể tùy biến trên các phím bấm của điện thoại.

 

Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn tải về bản cài đặt tại địa chỉ: http://users2.nofeehost.com/all4u/esms.rar ( tương thích với điện thoại java 2.0 )

 

Chương trình do nhóm FMA của FPT Mobile cung cấp. Bạn cài đặt như thông thường lên BB của mình. Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên máy của mình có chứa một “ngân hàng” các loại biểu tượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn chủ đề: Bạn bè, Tình yêu, Tết,…Bạn lựa chọn lệnh Chọn để lấy các chủ đề biểu tượng. Lệnh Trở về giúp bạn quay lại tin nhắn bạn đang viết, để chọn biểu tượng khác. Kết hợp các phím bấm trên bàn phím, bạn cũng đã có thể tạo ra nhiều biểu tượng của riêng mình. Người nhận tin nhắn không cần phải cài đặt phần mềm eSMS này. Toàn bộ phần mềm sử dụng giao diện tiếng Việt, rất dễ dùng.

 

 

Advertisements
Chuyên mục:Di động
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: